Home » , , » 4server.info | 4shared Premium Link Generator Online

4server.info | 4shared Premium Link Generator Online

Written By Unknown on 13 มีนาคม 2556 | วันพุธ, มีนาคม 13, 2556รายละเอียด :

4server.info คือ ผู้ให้บริการออนไลน์ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บ 4shared ได้แบบเต็มสปีด, พร้อมกันหลายๆไฟล์, ไม่ต้องรอนับถอยหลัง ซึ่งกระผม นายAgz- จะมาเจาะลึกวิธีใช้กัน ไปกันเลย


รู้จักกับ4shared :

ถึงแม้ว่า ทุกคนจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว(ในฐานะแหล่งโหลดเพลงMP3ขั้นเทพ) แต่ก็อย่างที่บอกไป ว่าเราจะเจาะลึก และเพื่อความสมบูรณ์ของเนื้อหา

4shared คือบริษัทผู้ให้ บริการเก็บรักษาและแบ่งปันไฟล์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2548 ในประเทศ โดยมีผู้ก่อตั้งสองคนได้แก่ อเล็กซ์ ลุนคอฟ และเซอร์กี้ ชัดนอฟสกี ปัจจุบัน 4shared มีผู้ใช้ทั้งสิ้น 5,300,234 คน และมีผู้เข้าชมเว็บไซต์จำนวน 11,000,222 คนต่อวัน มีผู้ใช้เข้ามาเก็บรักษาไฟล์ 940 TB และโอนไฟล์ 317TB เป็นประจำทุกวัน
ไฟล์สี่ประเภทหลักๆ ที่เว็บไซต์เก็บรักษา แบ่งปัน และค้นหา ได้แก่ วิดีโอ เพลง รูปภาพ และหนังสือ
4shared อนุญาตให้ผู้ใช้ อัปโหลด และ ดาวน์โหลด ไฟล์ด้วย เว็บเบราว์เซอร์ ใดก็ได้ ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนขั้นต้นจะสามารถอัปโหลดไฟล์ไปยังบัญชีของตนเองได้ 10240 MB และเมื่อทำการยืนยันการลงทะเบียนผ่านทางอีเมลเรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้จะได้รับพื้นที่จัดเก็บไฟล์เพิ่มขึ้นเป็น 15 GB ในขณะที่ผู้ใช้ระดับพรีเมียมจะได้รับพื้นที่จัดเก็บไฟล์สูงสุด 100 GB
หลังจากที่อัปโหลดไฟล์เสร็จสมบูรณ์ ผู้ใช้จะได้รับ URL ที่ไม่ซ้ำกัน เพื่อให้บุคคลอื่นสามารถเข้ามา ดาวน์โหลด ไฟล์ดังกล่าวได้ เว็บไซต์จะเก็บรักษาไฟล์ที่ถูกอัพโ หลดไว้ ตราบเท่าที่ผู้ใช้ทำการล็อกอินเข้าสู่บัญชีของตนเองอย่างน้อย ทุกๆ 30 วัน หรือมีการดาวน์โหลดไฟล์ในบัญชีของผู้ใช้อย่างน้อย 1 ไฟล์ทุกๆ 30 วัน ในขณะที่บัญชีพรีเมียมจะไม่มีวันหมดอายุ ตราบใดที่ผู้ใช้ยังมีสถานะเป็นสมาชิกระดับพรีเมียมอยู่ ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้จะคล้ายคลึงกับเมนูมาตรฐานของ windows explorer[3].
ผู้ใช้ที่ไม่ลงทะเบียนกับเว็บไซต์จะต้องรอคิวดาวน์โหลดไฟล์ 20 นาที (ไม่จำเป็นต้องกรอก CAPTCHA) และสามารถเริ่มการดาวน์โหลดไฟล์หลายไฟล์ได้พร้อมๆกัน
ข้อมูลจาก วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ที่อยู่เว็บ :
4shared | www.4shared.com
4server | www.4server.info/new


วิธีใช้งาน :

1. มีไฟล์จากเว็บ 4shared ที่หมายปองไว้รึยังเอ่ย? ถ้ายังไม่มีก็ปิดหน้านี้ไป แล้วค่อยกลับมาอ่านทีหลังนะ2. อิอิ แสดงว่ามีแล้วล่ะสิ งั้นเริ่มจากการคัดลอก url ของไฟล์มาก่อนเลย โดย url ที่ใช้ต้องมีลักษณะแบบนี้  www.4shared.com/ชนิดของไฟล์/เลขไอดีของไฟล์/ชื่อไฟล์.html หรือง่ายๆคือคัดลอกตามแบบรูปตัวอย่างน่ะแหละ

กด More เพื่อขยายลงมา แล้วคัดลอกลิ้งก์ที่ทำไฮไลท์สีส้มไป3. เข้าไปที่ 4server โดยลิ้งก์ที่ให้ไว้ข้างบน เอาไปวางไว้ตามรูป แล้วกด Submit

วางลิ้งก์ไฟล์ที่จะโหลด แล้วกด Submit4. รอสักพัก ก็จะปรากฎลิ้งก์สำหรับให้ดาวน์โหลด

คลิกดาวน์โหลดตรงที่ทำไฮไลท์สีส้มนะ ปุ่มสีน้ำเงินไม่ใช่

ทดสอบกันเลย :

มาดูความแตกต่างกันเลย ชื่อไฟล์ต่างกัน แต่ว่ามันคือไฟล์เดียวกันครับ

จากเว็บ 4shared

จาก 4server

ข้อมูลเพิ่มเติม :

# จากการทดสอบ ถ้าโหลดจากเว็บ4server สามารถโหลดได้ทีละหลายไฟล์พร้อมกัน

# สามารถพักการดาวน์โหลด แล้วต่อใหม่ได้ (ถ้าพักไม่นานมากนะ)

# ยิ่งไฟล์มีขนาดใหญ่ เวลารอหลังจากการกด Submit ยิ่งนานขึ้น (จากที่ได้ลอง ถ้าเกิน2Gb มักจะไม่ค่อยติด) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับServer ขณะนั้นด้วยว่ามีคนใช้เยอะรึเปล่า

# จบแล้วจ้าา

0 ความเห็น:

โพสต์ความคิดเห็นADS

ประกาศจากทางบล็อก

ปรับปรุงบล็อกใหม่
เน้นความเร็วในการโหลดหน้าบล็อก
ปรับพวกลิ้งก์ให้ชัดขึ้น
ยังเน้นโทนขาวสบายตาเหมือนเดิม
=====================
Agz Shonen
อีกบล็อกนึง ในเครือเดียวกัน
สำหรับท่านที่ชอบอ่านการ์ตูน
เป็นพวกแนวการ์ตูนผู้ชาย

คอนเซ็ป คือ ดาวน์โหลดไปอ่าน ครับ
ไม่ใช่ อ่านแบบออนไลน์
ไม่ใช่ให้โหลดแบบทีละตอนนะ แต่โหลดแบบทีละเล่มไปเลย

เพิ่งสร้างครับ แต่จะอัพเดทเรื่อย พร้อมกับบล็อกนี้

คลังบทความของบล็อก

Popular Posts