Home » , » Driver Reviver v4.0.1.36 [Patch]

Driver Reviver v4.0.1.36 [Patch]

Written By Unknown on 08 ธันวาคม 2555 | วันเสาร์, ธันวาคม 08, 2555

registryอัพเดตไ​​ดรเวอร์ของฉันทำไม

ไดรเวอร์ฮาร์ดแวร์ที่ใช้งานซอฟต์แวร์ที่จำเป็นที่ช่วยให้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อสื่อสารกับระบบปฏิบัติการและซอฟต์แวร์อื่น ๆ ของคุณบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ไดร์เวอร์ซอฟแวร์เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบและชุดคุณลักษณะสำหรับแต่ละส่วนของฮาร์ดแวร์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณ ขณะที่ทั้งสองระบบปฏิบัติการของคุณและการใช้งานซอฟต์แวร์ที่ทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณมีการปรับปรุงไดรเวอร์ใหม่ที่มีความจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าฮาร์ดแวร์ของคุณสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ยังคงอยู่ภายในสภาพแวดล้อมใหม่ของ ผู้ผลิตจำนวนมากไม่ติดต่อคุณเพื่อให้คำแนะนำว่าไดร์เวอร์ใหม่ได้รับการปล่อยตัวออกมาสำหรับฮาร์ดแวร์ของคุณ คุณจึงอาจจะไม่รู้ว่าใหม่โปรแกรมควบคุมที่ปรับปรุงสำหรับระบบของคุณและคุณอาจจะหายไปหมดในการทำงานใหม่บางอย่างเพิ่มเติมคุณสมบัติหรือแพทช์รักษาความปลอดภัยสำหรับระบบของคุณ

registryไดร์เวอร์ Reviver ใช้ทำไม?

เมื่อพิจารณาทั้งหมดของแต่ละองค์ประกอบบนคอมพิวเตอร์ของคุณไม่พูดถึงอุปกรณ์ภายนอกเช่นเครื่องพิมพ์สแกนเนอร์, เว็บแคม, ฮาร์ดไดรฟ์และอื่น ๆ การรักษาทันทุกไดร์เวอร์ล่าสุดสามารถไม่เพียง แต่จะใช้เวลานานและน่าเบื่องาน แต่ยังเป็นหนึ่ง ที่สามารถทำให้เกิดความสับสนมาก

ไดร์เวอร์ Reviver แก้ปัญหานี้ได้โดยการอนุญาตให้คุณสามารถสแกนทั้งหมดของฮาร์ดแวร์ของคุณเพื่อระบุไดร์เวอร์ในปัจจุบันที่มีการติดตั้งในระบบของคุณและกำหนดว่าถ้ามันเป็นส่วนใหญ่รุ่นขึ้นไปวันที่ เมื่อการปรับปรุงที่จำเป็นจะมีการระบุไดร์เวอร์ Reviver แล้วช่วยให้คุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงเหล่านี้ทั้งหมดจากตำแหน่งศูนย์กลางตำแหน่งเดียว ไดร์เวอร์ Reviver ทำให้คุณจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุดจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณส่วนประกอบของและซอฟต์แวร์

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของไดร์เวอร์ Reviver เป็นวิธีการแหล่งที่มามันปรับปรุงโปรแกรมควบคุมของ เครื่องมือการปรับปรุงไดร์เวอร์อื่น ๆ ของคนขับรถเก็บจากแหล่งต่างๆของพวกเขาบนอินเทอร์เน็ตและเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ท้องถิ่นซึ่งจะเสี่ยงต่อการไดรเวอร์การล้าสมัยหรือแม้แต่เลว, ไม่ได้ถูกจากผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมและอาจมี crapware หรือสปายแวร์
 ดาวน์โหลด : Dropbox : 4.58MB วิธีติดตั้ง(How to install) รหัสแตกไฟล์(Password)

0 ความเห็น:

โพสต์ความคิดเห็นADS

ประกาศจากทางบล็อก

ปรับปรุงบล็อกใหม่
เน้นความเร็วในการโหลดหน้าบล็อก
ปรับพวกลิ้งก์ให้ชัดขึ้น
ยังเน้นโทนขาวสบายตาเหมือนเดิม
=====================
Agz Shonen
อีกบล็อกนึง ในเครือเดียวกัน
สำหรับท่านที่ชอบอ่านการ์ตูน
เป็นพวกแนวการ์ตูนผู้ชาย

คอนเซ็ป คือ ดาวน์โหลดไปอ่าน ครับ
ไม่ใช่ อ่านแบบออนไลน์
ไม่ใช่ให้โหลดแบบทีละตอนนะ แต่โหลดแบบทีละเล่มไปเลย

เพิ่งสร้างครับ แต่จะอัพเดทเรื่อย พร้อมกับบล็อกนี้

คลังบทความของบล็อก

Popular Posts